Giới thiệu về Công ty

Công ty được thành lập vào tháng 01 năm 2017, là một Công ty có vốn đầu tư nước ngoài được đầu tư tại Việt Nam, vốn điều lệ là hơn 800.000 USD, đội ngũ nòng cốt kỹ thuật của Công ty đều là những kỹ sư ưu tú, được tuyển chọn từ Trung Quốc, có hơn 10 năm kinh nghiệm làm công việc thiết kế và chế tạo khuôn đúc. Công ty chủ yếu cung cấp cho khách hàng về các phương án thiết kế và dịch vụ chế tạo sản phẩm khuôn đúc như khuôn đúc mốp xốp EPS, khuôn mẫu của mô hình đúc kiểu thực, khuôn nhựa khuôn bột giấy, khuôn hút nhựa, khuôn EPO, khuôn EPP, khuôn tạo hình ép nhiệt EPE…. Công ty còn có thể cung cấp dịch vụ “sản phẩm mẫu hàng đầu”loại bọt cho quý khách hàng.

Công ty đã tuyển chọn đội ngũ thiết kế khuôn mẫu được tập hợp từ rất nhiều kỹ sư Trung Quốc, sử dụng các phần mềm máy tính hiện đại như CAD, Proe, MasterCam, UG…, có sự giao lưu và hợp tác thân thiết với khách hàng, Công ty chúng tôi sẽ căn cứ vào nhu cầu của khách hàng để thiết kế, hoặc Công ty chúng tôi đưa ra phương án thiết kế để khách hàng chọn lựa, giúp khách hàng thiết kế các khuôn mẫu cho các hệ thống cao áp và hạ áp khác nhau, tạo điều kiện cho khách hàng tiết kiệm và giảm thiểu tiêu hao.

Công ty sử dụng các thanh nhôm đúc chất lượng cao, chủ yếu nhập khẩu từ Trung Quốc, bảo đảm cho cường độ của khuôn mẫu, các linh phụ kiện của khuôn mẫu bộ phận được nhập khẩu từ Trung Quốc, do đó nâng cao sự đảm bảo cho các chi tiết của khuôn mẫu làm ra. Công ty chúng tôi sử dụng máy phay kỹ thuật số CNC ( loại hình 1090, năm 2016), máy phay Long Môn loại lớn ( loại 2516), máy phay khắcCNC dạng bọt chuyên dụng, máy phay vạn năng quay tay, máy khoan quay tay, máy tiện, và các thiết bị chính của cơ sở phun cát, cơ sở đánh bóng, cơ sở lớp sơn, lò nung điện….

Những khách hàng lý tưởng tại Việt Nam của Công ty chúng tôi trong tương lai: Samsung, TCL, LG, Canon, Brother, Midea, Gree và các doanh nghiệp lớn khác.

Công ty chúng tôi với các thiết bị hạng nhất, kỹ thuật hạng nhất, uy tín hạng nhất, dịch vụ hạng nhất luôn chào đón các đơn vị cùng ngành nghề trong và ngoài nước tới tham quan và góp ý để chúng ta cùng phát triển.

Công ty chúng tôi có hai Công ty ở nước ngoài là các đối tác làm ăn–Công ty TNHH Khuôn mẫu Hải Cảnh Thanh Đảo, hai Công ty này lần lượt nằm ở khu vực nhà máy Huệ Châu- Quảng Đông- Trung Quốc và Thanh Đảo- Sơn Đông- Trung Quốc, các Công ty này có trình độ thiết kế và chế tạo khuôn mẫu rất chuyên nghiệp, đã được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO9001:2008, việc quản lý và kiểm soát chất lượng sản phẩm được thực hiện nghiêm ngặt theo yêu cầu của hệ thống chất lượng ISO9001, và không ngừng tăng cường “ chính xác hóa” đối với các khuôn mẫu, nhận được đánh giá cao của người tiêu dùng trong và ngoài nước. Các khách hàng chính tại Trung Quốc: tập đoàn Haier, tập đoàn Hisense, tập đoàn TCL, tập đoàn Meiling, tập đoàn Midea, tập đoàn Hualing, tập đoàn Gree, khuôn mẫu TOKAI Nhật Bản, Sanyo….

Quan niệm kinh doanh: Phục vụ là tốt nhất

Tinh thần của doanh nghiệp: Sáng tạo, cầu thực, hòa hợp, vượt trội

Phương châm chất lượng: Càng ngày càng tốt hơn, luôn tìm kiếm sự ưu tú

 

 

 

Top